5 cách chill cực đỉnh mà bạn chẳng cần phải đi xa

chill

Sống không “chill” đánh rơi tuổi trẻ! Nhưng liệu bạn đã chill đúng cách, điểm danh 5 cách chill cực đỉnh dưới đây.

Tự thưởng một ngày lười biếng

Cách “sạc pin” tuyệt vời nếu bạn đã quá mệt với chuỗi ngày ngập tràn công việc và áp lực chính là dành một ngày chẳng làm gì, buổi sáng nằm lười với bữa ăn sẵn sàng trên giường…hay dành cả ngày đọc sách trên chiếc phao bơi giữa làn nước trong xanh, chill quên sự đời, mặc cả thế giới.

Tips nhỏ để không gián đoạn cuộc chill ngày lười: Tắt hết các thiết bị di động, máy tính, báo trước cho sếp, người nhà về sự biến mất ngắn hạn này nhé.

Bắt nhịp bộ Netflix mới nhất

Nổi lên với những series phim và hậu trường đình đám, Netflix trở thành cái tên quen thuộc với giới trẻ. Đặc biệt với nhịp sống vội vã cùng công việc bận rộn, không có thời gian xem TV, một tối vừa xem Netflix vừa tụ tập bạn bè chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. Với không khí vui vẻ thế, thêm một chút men táo Strongbow để thêm chill thì ngại gì không thử bạn nhỉ?

Đừng bỏ lỡ series “The hauting of hill house” rùng rợn đến không kịp thở, “13 reasons why” với góc nhìn thực tế môi trường trung học hay “The chilling adventures of Sabrina” – nơi phép thuật siêu nhiên và kinh dị được lồng vào nhau hài hoà.

Tự tay tạo ra sản phẩm chill

Hẳn ai cũng có một lần mong muốn được tự tay vẽ vời hay làm thủ công một món gì đó thật nghệ, thật chất. Quá dễ, với các lớp vẽ tranh hay workshop thủ công hay ho, bạn không chỉ có thêm tài lẻ mà còn mang sản phẩm về khoe bạn bè và chill trong nghìn like ấy.

Nếu thích hội hoạ, hãy thử sức vẽ tranh chỉ trong một buổi cà phê với Domake Saigon, hoặc muốn đem về thành phẩm làm kỷ niệm hay tặng người thương thì đừng bỏ qua các buổi hướng dẫn làm nến thơm, chạm nổi trên sổ tại The Craft Workshop nhé. Một chút ngẫu hứng đậm chất nghệ sĩ sẽ mang đến bạn cảm giác chill thú vị khi tập tành làm điều mới lạ đấy!