Bộ đôi tư vấn tuổi hồng Tizi Đích Lép cho ra mắt video mới về yêu xa

Có gì đặc biệt ở cặp đôi chuyên viên tư vấn tâm lý tuổi hồng này mà chỉ trong thời gian ngắn, họ đã có tới 600 nghìn người theo dõi nhỉ?
Mới đây, bộ đôi Tizi Đích Lép, 1 trong 3 đại sứ YouTube đầu tiên tại Việt Nam đã thông báo với người hâm mộ về việc về chung dưới mái nhà Creatory với những nghệ sĩ đình đám của giới trẻ hiện nay như MisThy, Linh Ngọc Đàm, Di Di hay Woossi. Ngay lập tức, tin vui này đã khiến cho rất nhiều fan phải đứng ngồi không yên.

Tizi Đích Lép là kênh YouTube hiếm hoi hiện nay tập trung vào chủ đề tình cảm, giới tính. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cặp đôi thú vị này nhé!

Tizi Đích Lép là ai?

Được cộng đồng mạng quan tâm bằng những video chia sẻ tình yêu, tư vấn tâm lý, Tizi Đích Lép hiện nay đang dần trở thành 1 kênh Youtube quen thuộc với các bạn trẻ cũng như nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ đối tượng này.

Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng chủ nhân kênh Tizi Đích Lép mà 1 cặp đôi đã yêu nhau tới 7 năm. Quang Minh (Đích Lép) và Việt Trúc (Tizi) đều tốt nghiệp trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Cả 2 đã cùng chung tay xây dựng nên kênh YouTube này với mong muốn chia sẻ, tư vấn cho các bạn trẻ về những vấn đề thầm kín của tuổi mới lớn. Cặp đôi luôn hướng tới những chia sẻ thẳng thắn, tích cực, thực tế và chi tiết để lan truyền những giá trị tích cực, cảm hứng sống cho mọi người, giúp đỡ các bạn trẻ nhận ra cảm xúc tiêu cực của bản thân và “chữa lành” nó.